❤👉chia sẻ kinh nghiệm sử dụng bạch hoa hồng từ khách hàng👈❤

👉chia sẻ kinh nghiệm sử dụng bạch hoa hồng từ khách hàng👈❤

Bạch hoa hồng, chia sẻ kinh nghiệm làm sáng da, trị mụn, trị thâm mụn với mỹ phẩm bạch hoa hồng.

Xin chào các bạn nữ , các chị trên web em còn nhỏ tuổi lắm nên xưng là ‘em’ cho tiện nha. Hôm nay em viết bài này với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm sử dụng một loại mỹ phẩm khá lạ, thứ hai mong muốn các chị em gái sẽ có một làn da thật đẹp để chuẩn bị đón noel và tết con chuột sắp tới.

– Em xin nói về tình trạng mụn  của em trước khi dùng nha, hị hị….

Da em là da dầu, mụn chủ yếu là mụn đầu đen, có hơn chục cái mụn đỏ và rỗ một ít ở hai má. nguyên nhân chính là nóng trong người. Trước đó em đã dùng muôn vàn cách ví dụ như: cắt mụn, uống thuốc nóng gan, chét mật ong vào nốt mụn, kem đánh răng,…sau đó chán chả dùng gì nữa, hihi.

– Nói thiệc chớ con gái mà vẻ bề ngoài ko giữ thì tiêu luôn đấy, mà lúc đó thất vọng cũng chả biết làm sao. Trong cái lúc đau khổ ấy thì tự nhiên có một cái đưa đẩy em đến Bạch Hoa Hồng (BHH), là bạn trai em có đứa bạn sài thuốc đó mặt oki lắm vậy là ảnh mua cho và cứ bắt dung đi cho xênh gái ^^ em vì nhìn mặt anh bạn kia thích lắm muốn xài luôn,với lại bước đường cùng rồi sinh viên nghèo tiền đâu bỏ chục triệu vô spa làm đẹp đc ạ. Thôi nhắm mắt đưa chân thui.

– VẬY LÀ EM SỬ DỤNG BẠCH HOA HỒNG.

Mỹ phẩm bạch hoa hồng trị mụn tốt không ?

Lần đầu cầm chai

BẠCH HOA HỒNG mà mùi y như chai rượu, thôi kệ sài đi em nghĩ vậy và dùng luôn, em lấy bông thấm mỹ phẩm bôi khắp mặt (vì mặt em mụn đầu đen ko à). Ngày hai lần em bôi đều như vậy….thú thực với mọi người là em chả thấy có tác dụng gì trên mặt hết…

1 ngày, 2 ngày, 3 ngày 1 tuần, 2 tuần, 3 tuần.. cũng vậy. em thấy lạ lắm đọc trong hướng dẫn họ nói mụn mọc nhiều lắm mà em thì vẫn vậy à. Trước sau như 1 coi như chưa hề sử dụng bạch hoa hồng . Vào một ngày đẹp trời (sau 30 ngày dùng thuốc) em đang ngồi chơi với đám bạn thì bọn bạn phát hiện da em đang bị lột ra ít một ít một…….cảm giác vẫn bình thường ko đau đớn ngứa ngáy gì cả. hehe.

Tuy nhiên chuỗi ngày sau đó vật vã hơn khi mặt em lột nhiều hơn xíu tuy nhiên vẫn ko bằng người ta. Mặt em cứ lột như vậy khoảng 10 ngày liền tù tì chỗ da lột bị nứt nẻ như da mùa đông, bong ra như lớp tế bào chết và ngứa nhẹ. À trong khi em dùng bạch hoa hồng thì em cũng lười che nắng lắm, với lại da em ít ăn nắng mọi người mà sử dụng thì che nắng cẩn thận nha ko ăn nắng lắm, thêm uống đủ nước là oki à.

– Sau đó 10 ngày mặt em từ từ lột sạch lớp da chết đó da bắt đầu sáng hẳn lên và em thấy có điều đặc biệt là da em đã kiềm dầu được rất nhiều. Vui nhất là được bạn trai và mấy đứa bạn khen về làn da mới nghe cũng khoái lắm cơ……hiện tại em đang ngưng sử dụng

bạch hoa hồng 40 ngày để dùng tiếp đợt hai và ko dùng bất cứ mỹ phẩm nào kể cả SỬA RỮA MẶT  mà vẫn kiềm dầu. Lalalala…….em thấy cảm thấy mình may mắn khi hợp với sản phẩm này. Đó là trường hợp của em dùng đợt 1 khi nào dùng đợt hai em sẽ viết tiếp cho mọi người xem nha.

– Em mong mọi người đang dung hay bị mụn thì lạc quan một chút từng bi quan để sản phẩm đạt hiệu quả tốt nhất, ai chê mình mụn mặc kệ cứ tự tin lên vì tự tin là chìa khóa xinh đẹp mà, mỹ phẩm làm đẹp cũng là phụ thôi. Hihi

LIÊN HỆ:

+ Điện thoại đặt hàng: 0777.772.6960866.740.181 

+ Chỉ tư vấn sử dụng cho những khách hàng đặt hàng trên trang web www.myphambachhoahong.vn hoặc đặt hàng qua số điện thoại này.

 

(*) LƯU Ý: Tác dụng, hiệu quả của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo cơ địa và thể trạng của mỗi người.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *